Sửa điện nước Đà Nẵng

Điện nước - Điện lạnh Đức Tín

 11 Mai Thúc Lân, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000, Việt Nam
0944 181 414

 

tháo lắp điều hòa, tháo điều hòa, lắp điều hòa, lắp điều hòa đà nẵng, tháo lắp điều hòa đà nẵng

THÁO LẮP VÀ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TẠI ĐÀ NẴNG 

Điều hòa trở thành vật dụng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt. Đặc biệt vào mùa hè nắng nóng, nhu cầu trang bị máy lạnh cho không gian sống ngày càng tăng. 

Vì thế, bạn sắp chuyển nhà, chuyển nơi ở, hoặc chuyển văn phòng, bạn đau đầu vì không biết sẽ tháo lắp những chiếc máy điều hòa to vật vã, cồng kềnh như thế nào.  Muốn tháo hay lắp đặt điều hòa, hãy đến với Trung tâm sửa điều hòa ĐỨC TÍN. Bạn sẽ được sử dụng gói dịch vụ tốt nhất hiện nay. Nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng mức giá hợp lý.

ĐƠN VỊ THÁO LẮP ĐẶT MÁY LẠNH UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

thợ đang tháo lắp điều hòa, tháo lắp máy lạnh

 

 

Công ty ĐỨC TÍN đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển. Trên con đường khẳng định giá trị thương hiệu, ĐỨC TÍN đã trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng những vấn đề đó không thể làm thay đổi tiến trình phát triển của đơn vị này.

Thông thường, một đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm hoạt động sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Đến nay, vị thế trò của ĐỨC TÍN khó có thể thay thế được.

Hoạt động nhiều năm nên chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu, mong muốn khách hàng. Thấu hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng của người dùng dịch vụ.

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng thị trường, nhu cầu người dùng. ĐỨC TÍN  luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng dịch vụ.

Mọi vấn đề lo lắng khi cần lắp đặt điều hòa sẽ nhanh chóng biến mất. Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ của ĐỨC TÍN

Nhờ tầm nhìn chiến lược của người lãnh đạo. Cùng một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại ĐÀ NẴNG 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Là đơn vị tháo lắp điều hòa chuyên nghiệp nhất nhờ một quy trình làm việc khoa học. Nhờ đó, chúng tôi luôn phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng qua điện thoại. Lắng nghe và giải đáp tất cả những nghi vấn của khách hàng liên quan đến dịch vụ. Lấy thông tin khách hàng, lên lịch hẹn.
 • Bước 2: Báo giá dịch vụ nhanh chóng, minh bạch. Giúp khách hàng làm sáng tỏ tất cả những hạng mục trong bảng báo giá.
 • Bước 3: Chuẩn bị mọi vật dụng cần thiết, nhanh chóng lên đường thực hiện công việc. Sau 30 phút tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn. Luôn cam kết đúng giờ.
 • Bước 4: Thực hiện tháo lắp điều hòa theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
 • Bước 5: Kiểm tra hoạt động của máy, nghiệm thu và thanh toán.  

THỢ THÁO LẮP ĐIỀU HÒA GIÀU KINH NGHIỆM

Một đơn vị muốn lớn mạnh, muốn tạo dựng được niềm tin với khách hàng cần có đội ngũ nhân viên chất lượng. Họ chính là bộ mặt của công ty. Là yếu tố phản ánh chân thật nhất sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn.

 • Công ty ĐỨC TÍN  sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết. Đặc biệt rất giỏi chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp tốt
 • Nhân viên ĐỨC TÍN  đều được đào tạo bài bản qua trường lớp. Để trở thành thành viên của ĐÚC TÍN, cần trải qua các bài kiểm tra năng lực nghiêm ngặt. Do vậy, không cần lo lắng đến chuyên môn khi chọn ĐỨC TÍN.
 • Luôn nhiệt tình, tận tâm và cẩn thận trong công việc. Đó là cảm nhận của khách hàng về cách làm việc của nhân viên ĐỨC TÍN. Nhờ vậy, dịch vụ của chúng tôi dễ dàng chinh phục mọi đối tượng khách hàng.
 • Nhờ tình trung thực của nhân viên. Khách hàng đã sử dụng tháo lắp điều hòa của ĐỨC TÍN chưa bao giờ cảm thấy lo lắng.
 • Thay vì mất thời gian giám sát, bạn có thể dành quỹ thời gian đó để nghỉ ngơi. Hay thực hiện những công việc khác. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
 • Việc lắp đặt, tháo dỡ điều hòa sẽ được tiến hành nhanh chóng, đúng kỹ thuật. Cam kết không để xảy ra những tình trạng như: mất mát đồ đạc, linh kiện điều hòa bị thay thế mà khách hàng không biết, chi phí phát sinh không rõ nguồn gốc…
 • Công ty ĐỨC TÍN sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Luôn giữ thái độ lịch sự, lễ phép khi tiếp xúc với khách hàng. Tạo ra bầu không khí thoải mái, dễ chịu khi lắp điều hòa tại nhà.
 • Không ngừng trau dồi thêm kiến thức, nâng cao tay nghề. Nhờ đó, Đức Tín luôn đảm bảo được yêu cầu về chuyên môn khi phục vụ khách hàng.
 • Nhân viên ĐỨC TÍN có tác phong nhanh nhẹn, luôn đúng giờ. Mặc đúng đồng phục của công ty khi làm việc.
 • Linh hoạt trong mọi tình huống. Nhanh chóng ứng phó, giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi tháo, lắp máy lạnh. Không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của khách hàng.

QUY TRÌNH THÁO LẮP ĐIỀU HÒA

Tháo lắp điều hòa sẽ được thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn như sau:

Cách lắp đặt điều hòa

Chuẩn bị sẵn mọi vật tư cần thiết

 • Ống đồng.
 • Ống ruột gà dẫn nước từ dàn lạnh ra ngoài.
 • CB điện.
 • Dây điện.
 • Miếng quấn cách nhiệt.
 • Thanh chữ L.

Tùy vào điều kiện tại nhà, hay yêu cầu riêng của khách hàng mà có thể phát sinh thêm các vật tư khác.

Lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng. Vì vị trí lắp đặt có ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, công suất hoạt động của máy.

Lắp đặt dàn lạnh

Dàn lạnh cần được lắp bên trong phòng. Tránh những vị trí có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, hay đặt gần những nơi có nhiệt độ cao.

Lắp dàn lạnh sao cho luồng gió thổi dọc theo căn phòng. Đảm bảo không khí lạnh phân bổ đều khắp căn phòng.

Đi dây đồng từ dàn nóng qua dàn lạnh

Lắp đặt dàn  nóng

Thông thường, dàn nóng được lắp bên ngoài căn phòng. Không nên đặt ngay giữa bức tường, vì nó gây ra tiếng ồn lớn hơn khi lắp trong góc. Giá treo dàn nóng cần đảm bảo chắc chắn để chịu lực.

Nhân viên Quang Dũng sẽ thực hiện lắp điều hòa giá rẻ theo đúng những yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật nêu trên.

Các bước để tháo một chiếc điều hòa chuyên nghiệp nhất

Bước 1: Dùng điều khiển điều hòa bật cho máy chạy ở chiều lạnh ( nếu là máy hai chiều)

Bước 2 : Dùng mỏ lết tháo hai đầu chụp ở 2 đầu của 2 van 3 ngả ra rồi dùng lục năng khóa đầu nhỏ lại trước cho máy chạy khoảng 1 phút bạn dùng lục năng khóa lốt van ở đầu ống to lại, rồi tắt máy. Nhu vậy là chúng ta đã khóa gas cho điều hòa thanh công và rất an toàn, đảm bảo.

Bước 3 : Ngắt nguồn của điều hòa rồi tháo đường dây điện kết nối giữa mặt lạnh và cục nóng. Rồi dùng mỏ lết tháo đầu rắc co bắt từ ống đồng về cục nóng.

Bước 4 : Chúng ta cần 2 người 1 người bên trong mặt lạnh nhấc mặt lạnh ra khoải giá đỡ mặt lạnh rồi kết hợp với người bên ngoài đưa ống qua lỗ xiên tương rồi đưa hết ống đồng vào trong. Như vậy là chúng ta đã tháo được mặt lạnh xuống rồi dùng tô vít tháo giá đỡ mặt lạnh ra.

Bước 5 : Dùng mỏ lết tháo các ốc bắt chân cục nóng ra rồi nhấc cục nóng ra khỏi giá đỡ rồi tiếp tục tháo giá đỡ cục nóng là xong.

đánh giá khách hàng

Có thể bạn quan tâm

Liên hệ

Đà Nẵng Đà Nẵng Đà Nẵng Đà Nẵng